WEB HOSTING LÀ GÌ? NHỮNG WEB HOSTING THƯỜNG GẶP – PHẦN 3: NHỮNG WEB HOSTING THƯỜNG GẶP + PHẦN 3.1: SHARED HOSTING – LƯU TRỮ CHIA SẺ

WEB HOSTING LÀ GÌ? NHỮNG WEB HOSTING THƯỜNG GẶP
———

PHẦN 3: NHỮNG WEB HOSTING THƯỜNG GẶP

 

? Hầu hết các máy chủ web cung cấp các loại máy chủ lưu trữ khác nhau để chúng có thể phục vụ nhu cầu của các khách hàng khác nhau – cho dù bạn muốn xây dựng một blog cá nhân đơn giản hay sở hữu một doanh nghiệp trực tuyến lớn và đang rất cần một website công ty phức tạp. Dưới đây là các tùy chọn phổ biến nhất hiện có:

☁️ Chia sẻ lưu trữ
☁️ Lưu trữ VPS
☁️ Lưu trữ đám mây
☁️ Lưu trữ WordPress
☁️ Máy chủ chuyên biệt

? Tốt nhất nên bắt đầu với quy mô nhỏ và khi website của bạn đạt đến số lượng lưu lượng truy cập cao hơn, hãy nâng cấp lên loại gói nâng cao hơn. Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ mô tả chi tiết hơn từng loại web hosting một.

PHẦN 3.1: SHARED HOSTING – LƯU TRỮ CHIA SẺ

? Shared Hosting là khi một website được lưu trữ trên cùng một máy chủ với nhiều website khác. Hầu hết các công ty lưu trữ web đều cung cấp dịch vụ Shared Hosting. Nó rẻ và dễ thiết lập nên phù hợp với các website mới không mong đợi nhiều lưu lượng truy cập trong thời gian ngắn. Nó phù hợp nhất cho các website cá nhân cũng như các website thuộc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

? Bất kỳ ai nghiêm túc về digital marketing hoặc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến nên xem xét cẩn thận các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ và đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp các dịch vụ như dịch vụ lưu trữ Namecheap’s Business SSD, được thiết kế đặc biệt cho các website thương mại điện tử. Lưu trữ được chia sẻ cũng không phù hợp với các website lớn với nhiều lưu lượng truy cập. Các website này cần một máy chủ chuyên dụng để chứa một lượng tài nguyên phù hợp để đảm bảo website hoạt động tốt.

Ưu điểm

✔️ Chi phí thấp, tuyệt vời cho các website kinh doanh trực tuyến nhỏ
✔️ Không cần kiến ​​thức kỹ thuật cụ thể
✔️ Các tùy chọn máy chủ được định cấu hình trước
✔️ Bảng điều khiển thân thiện với người dùng – hPanel
✔️ Bảo trì và quản trị máy chủ được chăm sóc cho bạn

Nhược điểm

❗ Ít hoặc không kiểm soát được cấu hình máy chủ
❗ Lưu lượng truy cập tăng vọt trên các website khác có thể làm chậm website của bạn

Còn tiếp …

———

☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75

GKC TECHNOLOGY SOLUTION
INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75