Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của GKC

 

GKC có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm.

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Mẹo hay cho bạn – Để GKC có thể khởi tạo dịch vụ của bạn nhanh nhất

Sau khi thanh toán, bạn chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ [email protected] hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, GKC sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho bạn khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Có 2 hình thức hỗ trợ thanh toán:

  • Hình thức 1: Tiền mặt

Nhân viên GKC sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để thu phí tận nơi bằng tiền mặt khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Bắt đầu thực hiện sau khi xác nhận thanh toán

  • Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

  • Vietinbank – Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam
  • Chi nhánh Bảy Hiền
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ GKC
  • Số tài khoản: 111002689856

Lưu ý:

Bạn vui lòng liên hệ +84 933 42 43 75 để được tư vấn về thuế suất VAT tùy theo từng dịch vụ. Bạn thanh toán phí gửi vào tài khoản Công ty, vui lòng chuyển thêm 10% VAT khi thanh toán các tên miền tên miền quốc tế như: .com, .net, .org, .info …

Giờ làm việc: 8h – 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6

Thời gian cung cấp dịch vụ: Triển khai ngay lập tức sau khi xác nhận thanh toán

Bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ: +84 933 42 43 75- Email: [email protected].