GKC Technology Solution

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LẬP TRÌNH
THIẾT KẾ
WEBSITE
MOBILE APP

THỰC HIỆN ĐÚNG QUY TRÌNH - TỐI ƯU ĐẦU RA

Dịch vụ liên quan

HOSTING
EMAIL
DOMAIN
GKC Technology Solution

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

CHÍNH TRỰC – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN

Triết lý hoạt động của GKC Technology Solution thể hiện rõ tinh thần làm việc của đội ngũ trước, trong, sau khi hợp tác và đồng hành cùng khách hàng.

CHÍNH TRỰC: Làm việc theo đức tính trung thực, tuân thủ quy định pháp luật. Không trốn tránh trách nhiệm, đối diện để làm và giải quyết mọi vấn đề cách tốt nhất.

HỢP TÁC: Luôn đồng hành cùng khách hàng theo tiêu chí “win – win”.

PHÁT TRIỂN: GKC Technology Solution dựa trên tinh thần làm việc hợp tác, cầu thị, học hỏi, cầu tiến, tất cả nhằm mục đích đem lại giá trị cao nhất và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng và mỗi thành viên của GKC.

LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI

GKC Technology Solution chọn CON NGƯỜI làm giá trị cốt lõi, tập trung phát triển “KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN, KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP & TƯ DUY CHUYÊN SÂU”, để từ đó làm nền tảng phát triển doanh nghiệp.

LỢI MÌNH – Phát triển những kỹ thuật và kiến thức chuyên môn các thành viên trong GKC Technology Solution. Luôn học tập, nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả, nhằm đảm bảo năng lực hoàn thành các yêu cầu công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và định hướng phát triển cá nhân và công ty.

LỢI NGƯỜI – GKC Technology Solution đảm bảo sự chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng. Từ biết đến hiểu, từ hiểu đến làm và làm chuyên nghiệp. Luôn tận tâm đồng hành và đảm bảo sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng đáp ứng được tiêu chí chất lượng cao và theo yêu cầu.

LỢI MỌI NGƯỜI – Những thành quả GKC Technology Solution hợp tác cùng khách hàng phát triển đảm bảo được tính ứng dụng thực tế, là sản phẩm theo yêu cầu khách hàng và phục vụ người dùng mục tiêu của khách hàng.

LỢI ÍCH – CAM KẾT

GKC Technology Solution cam kết đem lại lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng, bằng việc đi đúng quy trình rõ ràng, chính trực và công bằng.

– Giao diện được thiết kế theo các tiêu chí riêng biệt, phù hợp nhu cầu

– Chức năng được lập trình theo yêu cầu

– Sản phẩm có tính ứng dụng, linh hoạt, phong phú, hiệu quả theo từng yêu cầu dự án

– Hosting & Email chất lượng cao

– Luôn được bảo mật

– Công nghệ và kỹ thuật chất lượng

– Quy trình làm việc rõ ràng và hợp lý

– Hỗ trợ liên tục về mọi vấn đề

– Định giá phù hợp, cạnh tranh và công bằng. Mọi chi phí phát sinh hoặc ngoài dự kiến luôn được báo trước và chỉ tiến hành khi có sự đồng ý của khách hàng

– Thống nhất ý kiến trước khi triển khai thực hiện, đến giai đoạn nào chốt giai đoạn đó, giảm thiểu được chi phí, thời gian và rủi ro của 2 bên

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật làm việc tận tâm, chuyên nghiệp

GKC TECHNOLOGY SOLUTION

CORE TEAM

Phạm Minh Trí
Founder & CEO
Nguyễn Đức Tài
Quản lý Kỹ thuật
Vũ Việt Vương
Trưởng phòng Kinh doanh & Quản lý dự án
GKC Technology Solution

LIÊN HỆ

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam