SẢN PHẨM CUSTOMIZE LÀ GÌ?

SẢN PHẨM CUSTOMIZE LÀ GÌ?
———

 

⚙️ CUSTOMIZE là một từ tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là tùy chỉnh. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm customize của GKC, nghĩa là khách hàng chọn một website, mobile app tùy chỉnh theo 100% yêu cầu từ khách hàng. Hình thức này còn được gọi là sản phẩm cá nhân hóa, GKC sẽ cùng bạn phân tích dự án từ ý tưởng của ban đầu, sau đó thiết kế giao diện phù hợp, trở thành một sản phẩm có thể nhìn được, cuối cùng là đưa sản phẩm tới thực tế, sử dụng được.

⌨️ Đến với GKC, nhắc đến customize, là nói đến một website hay một ứng dụng di động được thiết kế và có chức năng 100% theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm cho phép khách hàng tùy chỉnh mọi thứ mà khách hàng mong muốn, khách hàng chỉ cần yêu cầu.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SẢN PHẨM CUSTOMIZE VÀ SẢN PHẨM CÓ SẴN

? Trước hết, hãy xem 2 loại sản phẩm này giống nhau như thế nào. Giống nhau là sản phẩm đều sử dụng được, có thể có cùng mục đích hoặc không. Với website, cả 2 loại đều sẽ có giao diện đẹp, có những chức năng cơ bản như đặt hàng, gửi mail, … Với mobile app, sản phẩm cũng có giao diện đẹp và một số chức năng cơ bản nhất định, khi bạn muốn có thêm chức năng cao cấp hơn mà app có sẵn sẵn có, thì bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho app có sẵn đó. Đôi khi, sản phẩm có sẵn sẽ đi kèm những chức năng dư thừa mà khách hàng không mong muốn sử dụng hay xuất hiện trên sản phẩm.

? 2 loại sản phẩm này khác nhau thế nào? Với website và mobile app được customize bởi GKC dựa theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng được yêu cầu 100% về giao diện và chức năng, giao diện đẹp theo ý muốn, chức năng hoạt động như yêu cầu. Ngoài ra, sản phẩm được đặt trên nền hosting chất lượng cao cùng với những công nghệ mới như docker, flutter, … Bên cạnh đó, khách hàng còn được đội ngũ GKC hỗ trợ 24/7 về mọi vấn đề nhằm đảm bảo mọi chức năng của sản phẩm hoạt động tốt nhất.

? Vậy, điểm khác biệt chính là sản phẩm customize hợp tác cùng GKC là khách hàng được toàn quyền tùy chỉnh cho phù hợp, sử dụng hosting và công nghệ mới và chất lượng, được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ và không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi triển khai sản phẩm. Nhằm đạt được mục đích 100% theo yêu cầu về giao diện và chức năng, đồng thời giảm thiểu thời gian, chi phí và rủi ro của hai bên, GKC có quy trình làm việc rất rõ ràng, đến đâu chốt đến đó, tạo được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

———-

☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75

GKC TECHNOLOGY SOLUTION
INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75