MỘT WEBSITE/MOBILE APP NHƯ Ý LÀ THẾ NÀO VÀ LÀM RA SAO?

MỘT WEBSITE/MOBILE APP NHƯ Ý LÀ THẾ NÀO VÀ LÀM RA SAO?

———

 

? Ai cũng muốn có website, app như ý của mình cả. Vấn đề thế nào là như ý? Trên thực tế mình thấy việc lập trình theo yêu cầu là khá khó vì việc nắm bắt yêu cầu đã phức tạp, chưa kể đến việc truyền tải ý tưởng cho cả đội nhóm để thực hiện. Thậm chí có những khách hàng họ còn chưa rõ được ý tưởng của mình nữa, mà chỉ là ý tưởng thoáng qua.

? Vậy việc của đơn vị lập trình không chỉ là lập trình mà là còn giúp khách hàng cụ thể hóa được ý tưởng của họ, từ đó nâng cao tỉ lệ thành công, giảm thiểu rủi ro nhất có thể. Và đổi lại cần cân đối nguồn lực phía bên trong doanh nghiệp nữa. Vậy làm sao?

? Chia rõ ra thành 3 giai đoạn như sau:

1️⃣ PHÂN TÍCH DỰ ÁN VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ THI: đầu vào là ý tưởng của khách hàng, đầu ra là bảng phân tích theo tính năng và màn hình cần thiết. Đến đoạn này tất cả đều đã có thể hình dung được ý tưởng và các chức năng chính. Đến thành công 30%. Nếu stop thì chẳng mất gì.

2️⃣ THIẾT KẾ GIAO DIỆN: Mục đích để biến từ 1 ý tưởng thành 1 thứ có thể nhìn thấy được. Trong giai đoạn này khách hàng toàn quyền có thể thay đổi bổ sung, thêm bớt các hạng mục, … Đầu vô là ý tưởng và bảng phân tích. Đầu ra là 1 giao diện theo ý khách hàng. Đến đây thành công được 60%. Nếu stop thì sao? Hoặc là phía ý tưởng fail hoặc là phía kỹ thuật fail. Nếu ý tưởng fail thì có phải đơn vị lập trình đã giúp cho khách hàng tiết kiệm bao nhiêu tiền trước khi bắt tay lập trình không? Nếu kỹ thuật fail thì khách hàng hoàn toàn có thể cầm bảng phân tích và bản design gặp bất kỳ 1 đơn vị lập trình nào cũng có thể thực hiện được thôi. Và chúng ta cảm ơn vì đã hợp tác đến đây.

3️⃣ LẬP TRÌNH: Mục đích biến từ design (ảnh) thành một ứng dụng website, mobile app có thể sử dụng được. Đầu vô là bảng phân tích, bản design, đầu ra là sản phẩm thực tế. Tiêu chuẩn là đủ tính năng như bảng phân tích, giao diện như bản design. Đến đây thành công được 90%. ? Đến khúc nào chốt khúc đó. Khách hàng lợi khi nhận được sản phẩm theo ý, Nhân sự lợi khi rõ được công việc, Doanh Nghiệp lợi khi tạo ra được sân chơi Chính trực, Công bằng cho tất cả.


☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.

GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75

GKC TECHNOLOGY SOLUTION INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75