METTI TECH – MANG CÔNG NGHỆ DƯỢC CAO CẤP NHƯNG GẦN GŨI ĐẾN MỌI NGƯỜI

METTI TECH – MANG CÔNG NGHỆ DƯỢC CAO CẤP NHƯNG GẦN GŨI ĐẾN MỌI NGƯỜI
———

 

? Giới thiệu sơ lược Mettitech:

✏️ Năm 2020, trong khi thế giới đang phải đối phó với môi trường ô nhiễm nặng nề và đại dịch COVID-19, các nhà khoa học của chúng tôi quyết định chuyển toàn bộ công trình nghiên cứu tạo nên sản phẩm LỌC SẠCH KHÔNG KHÍ, KHỬ MÙI VÀ CHỐNG CÁC LOẠI VIRUS.

✏️ MT đã được cấp bằng sáng chế Sở hữu trí tuệ (IP) bởi Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Bằng sáng chế số: 10.888105 B2, được chấp nhận và phân phối tại hơn 12 quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc và Canada, v.v.

✏️ Ngày nay, MT không chỉ là một sản phẩm đơn lẻ, thay vào đó nó đã trở thành một dòng sản phẩm có nhiều giải pháp cho nhiều vấn đề ô nhiễm và bệnh tật. Dòng sản phẩm MT sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa thiên nhiên và con người.

✏️ MT là đỉnh cao của tình cha con và là tinh hoa tốt đẹp của đất trời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Hãy để MT là nguồn sống của bạn với những giá trị tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

? Quá trình làm việc cùng nhau:

✏️ Bắt đầu từ một người anh trong nghề, quen nhau cũng khá lâu. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện thân mật về các công nghệ mà Mettitech đang thực hiện cùng với những trăn trở muốn mang sản phẩm này đến với nhiều người hơn trên toàn thế giới. Và từ đó là ý tưởng về những thứ ta cần làm về một website bắt đầu.

? Những công nghệ và quy trình GKC sử dụng trong dự án này:

✏️ Để đáp ứng được nhu cầu customize thay đổi theo yêu cầu, dự án được sử dụng công nghệ phổ biến và nổi tiếng hiện nay, được chia thành 2 phần:

✏️ Phía website người dùng sử dụng ReactJS: React Js là một thư viện viết bằng javascript, dùng để xây dựng giao diện người dùng (UI). React được sử dụng rộng rãi và có hệ sinh thái đa dạng phong phú. Và được cộng đồng lập trình rất quan tâm trong thời gian ra mắt cho đến hiện nay. (Hình 1)

✏️ Phía server quản trị và api sử dụng Laravel Framework: Laravel là một PHP Framework mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi Taylor Otwell với phiên bản đầu tiên được ra mắt vào tháng 6 năm 2011. Laravel ra đời nhằm mục đích hỗ trợ phát triển các ứng dụng web, dựa trên mô hình MVC (Model – View – Controller). Top 1 framework được download và sử dụng. (Hình 2)

? Đáng chú ý hơn, Mettitech đã được quỹ tại Mỹ hỗ trợ lên đến $1.000.000 (một triệu đô la), để góp phần đưa sản phẩm chất lượng và ý nghĩa đến với cộng đồng đang cần trong đại dịch COVID. Và góp 1 phần vào việc làm ý nghĩa cùng Metttitech.

? Một lần nữa xin mời bạn ghé thăm website tại địa chỉ: https://mettitech.com

GKC tự hào là đối tác đồng hành và là đơn vị thiết kế & phát triển website chất lượng cao theo yêu cầu cùng METTITECH.

———

☎️ Liên hệ GKC ngay. CHÚNG TÔI CÓ THỂ.
GKC – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI MỌI NGƯỜI
https://gkcsoftware.com | [email protected] | 0933 42 43 75

GKC TECHNOLOGY SOLUTION
INTEGRITY – COOPERATION – GROWTH
https://gkcsoftware.com | [email protected] | +84 933 42 43 75